HƠI ẤM TRÊN VÙNG CAO

Thứ ba - 02/04/2024 11:49
HƠI ẤM TRÊN VÙNG CAO
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa xuân ấp áp, ngọt ngào cho các em học sinh vùng cao và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về tinh thần “Tương thân tương ái”, sáng ngày 15/03/2024, các em học sinh trường THPT Mùn Chung đã nhận được 100 chiếc áo phông từ thầy Nguyễn Mạnh Quân – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Điện Biên.

Trường THPT Mùn Chung là một trong những trường thuộc xã đặc biệt khó khăn của huyện Tuần Giáo, đời sống của học sinh còn nhiều thiếu thốn, vất vả. Vì vậy, nhiều gia đình cũng chưa đủ khả năng để mua sắm quần áo mới cho con em mình. Thấu hiểu những khó khăn này cũng như hy vọng lan tỏa thông điệp “Trao yêu thương”, mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh miền núi còn gặp nhiều khó khăn, qua đó động viên giúp đỡ các em học sinh chăm chỉ học tập, thầy giáo Bùi Văn Nguyện - Hiệu trưởng trường THPT Mùn Chung đã kết nối với thầy Nguyễn Mạnh Quân - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Điện Biên trao tặng 100 chiếc áo phông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

Thầy Bùi Văn Nguyện – Hiệu trưởng trường THPT Mùn Chung trao tặng những chiếc áo phông cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Những chiếc áo phông được trao chính là những ngọn lửa yêu thương, là tấm lòng và tất cả tình yêu thương, sự sẻ chia mà thầy Nguyễn Mạnh Quân, thầy Bùi Văn Nguyện gửi gắm với hi vọng mang lại niềm vui cho các em học sinh, tiếp thêm động lực để các em có thể thắp lên ngọn lửa hy vọng về một tương lai tương mới. Những món quà nhỏ nhưng thực sự là nguồn động viên to lớn giúp các em học sinh có thêm động lực để đến trường. Thay mặt nhà trường và các em học sinh, thầy Bùi Văn Nguyện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tấm lòng của thầy Nguyễn Mạnh Quân.

Nhà trường tin rằng với món quà ý nghĩa này đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhà trường cũng hi vọng với món quà nhỏ này sẽ giúp tất cả các bạn học sinh có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập. lan tỏa truyền thống văn hóa nhà trường, giữ gìn những nét đẹp cổ truyền của dân tộc và nâng cao trách nhiệm của cá nhân đối với cộng động,

Nguồn tin: Trường THPT Mùn Chung: