LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG THPT MÙN CHUNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2023 – 2024
Sáng ngày 5/9/2023, trong không khí sôi nổi, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, trường THPT Mùn Chung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.
Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu đến dự gồm: Bí thư UBND xã Mùn Chung, Chủ tịch UBND Xã Phình Sáng, Chủ tịch UBND xã Nà Tòng, Trưởng công an Xã Mùn Chung và một số quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan đóng trên địa bàn Huyện Tuần Giáo đến dự.
Đến dự buổi lễ, về phía phụ huynh gồm: Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Đại biểu đến dự lên tặng hoa nhà trường
Tại lễ khai giảng, đồng chí Đèo Văn Tiến – Chủ Tịch UBND xã Nà Tòng đọc thư chúc mừng, động viên của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.
Trong diễn văn khai giảng, đồng chí Bùi Văn Nguyện – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng vì những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2022 – 2023. Trong năm học 2022 – 2023, nhà trường đã có 08 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; đạt 1 giải ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; 100 % học sinh đỗ tốt nghiệp, nhiều học sinh đỗ đại học đợt 1.
Tiếng trống trường đã vang lên là một năm học mới đã bắt đầu, tiếng trống rộn rã chào đón hơn 500 học sinh của trường THPT Mùn Chung. Ngày khai giảng năm học mới chính là ngày hội đến trường của tất cả các em học sinh trong toàn nước nói chung và trường THPT Mùn Chung nói riêng, các em rất phấn khởi, háo hức được đi học “ Mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày vui”.
Đồng chí Bùi Văn Nguyện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mùn Chung đánh trống khai trường
Nhà trường tổ chức trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Thầy Bùi Văn Nguyện – Hiệu trưởng nhà trường lên trao  Bằng khen của UBND Tỉnh Điện Biên cho 02 cá nhân: cô giáo Hoàng Thị Nguyệt và cô giáo Lưu Thị Hiệp,

Đồng chí Bùi Văn Nguyện, hiệu trưởng trường THPT Mùn Chung trao bằng khen của UBND tỉnh cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc
Thầy Trần Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên cho cô giáo Lê Thị Út và 04 cá nhân: Thầy Đoàn Văn Thành, Cô Nguyễn Thị Thu Phương, Cô Hoàng Thị Nguyệt, Cô Lưu Thị Hiệp đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023.
Đồng chí Trần Văn Hùng, Phó hiệu trưởng trường THPT Mùn Chung trao giấy khen và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc.
Ths-Thầy giáo  Bùi Văn Nguyện khẳng định rằng năm học 2023 – 2024 thầy trò nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đẩy mạnh việc phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất học sinh. Năm học mới sẽ có nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua sẽ tạo bước đệm, tiền đề vững chắc cho năm học 2023 – 2024. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới 210 tân học sinh khối 10, chúc các em sẽ nhanh chóng hòa nhập, làm quen mới môi trường mới, phát huy cao nhất thế mạnh, tài năng của bản thân, tập thể và đạt được kết quả cao trong năm học đầu tiên dưới mái trường THPT Mùn Chung.
Năm học mới bắt đầu, một năm học nhiều thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể Sư phạm nhà trường, sự chăm chỉ, nhiệt huyết của thầy cô giáo; sự nỗ lực, chăm chỉ của các em học sinh; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành, sự lãnh đạo, quan tâm trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, các đoàn thể chính trị xã hội và sự đồng hành của cha mẹ học sinh, trường THPT Mùn Chung sẽ tiếp tục nỗ lưc, cố gắng đạt nhiều thành công, thắng lợi mới trong năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng:
Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Đại biểu và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Mùn Chung
Sau phần Lễ - Đoàn thanh niên tổ chức trận giao lưu bóng đã nữ

Tác giả: Cô giáo: Vũ Thu Hiền

Nguồn tin: Công đoàn trường THPT Mùn Chung: