Hội phụ huynh học sinh tặng công trình Sân khấu cho trường THPT Mùn Chung

Thứ ba - 17/09/2024 12:57
Hội phụ huynh học sinh tặng công trình Sân khấu cho trường THPT Mùn Chung
Ngày 15 tháng 09 năm 2024 trường THPT Mùn Chung nhận quà tặng của  Hội phụ huynh học sinh năm học 2023-2024.
Trường THPT Mùn Chung được đóng trên địa bàn Xã Mùn Chung – Huyện Tuần Giáo – Tỉnh Điện Biên. Ngôi trường được xây dựng và thành lập năm 2006 đến nay được 18 năm. Cơ sở nhà trường có một số hạng mục xuống cấp và chưa được làm mới, trong đó có hạng mục sân khấu đã làm hạn chế việc tổ chức một số hoạt động của học sinh trong những ngày mưa gió.
Năm học 2023-2024 nhà trường được sự quan tâm, ủng hộ của phụ  huynh học sinh trong toàn trường đóng góp làm một Sân khấu tặng nhà trường để thuận lợi cho các em học sinh tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức trong năm học.
Bác Lò Văn Quý - Đại diện Chi hội trưởng hội phụ huynh học sinh toàn trường trao tặng công trình Sân khấu cho nhà trường, về phía nhà trường đại diện Thầy Bùi Văn Nguyện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận món quà.

Ông Lò Văn Quý – Chi hội trưởng hội phụ huynh trao tặng công trình sân khấu cho
trường THPT Mùn Chung
Thay mặt nhà trường Thầy Bùi Văn Nguyện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  xin cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã cùng quan tâm, ủng hộ, chia sẻ Thầy trò nhà trường, xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe – gia đình hạnh phúc – luôn đồng hành quan tâm cùng Thầy trò nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn!.

Thầy Bùi Văn Nguyện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng (đứng giữa), Thầy Nguyễn Anh Tuấn (đứng thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường năm học 2023-2024

Tác giả: thptmunchung