TRƯỜNG THPT MÙN CHUNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT VÀ BIỂU DƯƠNG GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI, HỘI THI NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ ba - 02/04/2024 11:38
Trong năm học 2023 – 2024, thầy và trò trường THPT Mùn Chung vô cùng vui mừng, hạnh phúc khi đón nhận nhiều tin vui về kết quả của các cuộc thi, hội thi. Để kịp thời động viên, khích lệ và tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, chiều ngày 28/03/2024 trường THPT Mùn Chung long trọng tổ chức chương trình tổng kết và biểu dương giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi năm học 2023-2024.

Tham gia chương trình tổng kết và biểu dương có các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, sự hiện diện của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đã xuất sắc đạt giải trong các cuộc thi.
Sau phần tuyên bố lí do, thầy Bùi Văn Nguyện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô và các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi, hội thi năm học 2023 – 2024. Thầy nhấn mạnh: “Đây là một trong những thành tích đánh dấu mốc trong năm học 2023 – 2024. Để đạt được những thành tích này, các thầy cô và các em học sinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, sự phấn đấu rèn luyện, không ngừng vươn lên của các em học sinh, trường THPT Mùn Chung đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra.”

Thầy Bùi Văn Nguyện – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu.
Tiếp nối chương trình, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu, ghi nhận, biểu dương thành tích mà thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học. Đồng thời, thầy hi vọng thầy cô và các em sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để phát huy tinh thần hiếu học, phát triển chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Trong chương trình, thầy Trần Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố kết quả các cuộc thi, hội thi năm học 2023-2024. Cùng với tinh thần nỗ lực, cố gắng không ngưng nghỉ, trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, Nhà trường đã đạt 8 giải: 01 giải ba, 07 giải khuyến khích thuộc các bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Kinh tế pháp luật. Trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, Nhà trường đạt 02 giải: 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích; 10 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Từ ngày 27/02/2024 đến ngày 12/03/2024 nhà trường có 04 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh gồm cô Nguyễn Thị Thu Phương (môn Vật Lí), cô Lưu Thị Hiệp (môn Địa lí), cô Vừ Thị Dung (môn Sinh học), cô Lê Thị Út (môn Giáo dục kinh tế và pháp luật). Kết quả hội thi có 04/04 giáo viên dự thi đã được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024.

Ngoài ra, tập thể Nhà trường đã cùng nhau nhìn lại hành trình đầy thử thách nhưng cùng tràn đầy niềm vui và thành công mà cả thầy và trò đã trải qua trong cuộc thi Hội khỏe Phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024. Tham gia cuộc thi, Nhà trường cũng rất tự hào khi có nhiều học sinh cùng tham gia và đạt 03 giải ở các nội dung: 01 giải nhất bóng đá nữ, 01 giải nhì bơi 100m nữ, 01 giải ba bơi 50m nữ. Trong Hội thao truyền thống ngành, Nha trường đạt giải ba bóng chuyền nam.

Buổi tổng kết và biểu dương các thầy cô, nhân viên và học sinh xuất sắc đạt thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi năm học 2023 – 2024 đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm sâu sắc. Tại buổi tổng kết, Bam giám hiệu Nhà trường đã trao những phần thưởng xứng đáng đến các em học sinh và thầy cô trong công tác ôn luyện, luyện tập. Đó chính là sự ghi nhận, động viên, khích lệ kịp thời tới các thầy cô giáo, các em học sinh. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng và động lực to lớp để cố vũ tinh thần cho các thầy cô và các em học sinh trong những cuộc thi, hội thi tiếp theo.
Một số hình ảnh biểu dương – khen thưởng giáo viên, nhân viên, học sinh có thành trong các cuộc thi, hội thi Năm học 2023-2024

Nguồn tin: Trường THPT Mùn Chung