TRƯỜNG THPT MÙN CHUNG PHỐI HỢP UBND XÃ MÙN CHUNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN.

Thứ ba - 02/04/2024 11:57
Sáng ngày 01/4/2024, trường THPT Mùn Chung và UBND Xã Mùn Chung  phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy “Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Tham gia lễ phát động về phía nhà trường có đồng chí Bùi Văn Nguyện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh. Về phía UBND xã Mùn Chung -  có đồng chí Lò Văn Cương - Phó chủ tịch UBND xã Mùn Chung và một số cán bộ xã. Bên cạnh đó còn có các đồng chí đại diện cho Trạm y tế Xã Mùn Chung, đại diện cho đồn Công an xã Mùn Chung, đại diện Bản Xóm Chợ, cùng toàn thể bà con nhân dân đóng trên địa bàn xã Mùn Chung đều tham gia chạy cự ly 4km. Hoạt động hưởng ứng này nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phát huy phong trào TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại đã nói “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”.

Qua sự kiện trên đoàn viên, thanh niên ý thức thêm được tầm quan trọng của việc rèn luyện thân thể, có sức khoẻ để học tập và cống hiến cho đất nước. Ngoài ra còn đóng góp thêm vào quỹ nhân ái của Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện biên cho những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của ngày chạy Olympic

Nguồn tin: Trường THPT Mùn Chung: