BANNER MUN CHUNG
Trường THPT Mùn Chung và cụm cư dân xung quanh đón nước sạch phục vụ sinh hoạt

•   17/02/2023 08:58:00
  •   Đã xem: 185
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn – Trường THPT Mùn Chung (huyện Tuần Giáo) đóng trên địa bàn xã vùng cao 135 với rất nhiều những khó khăn, thiếu thốn. Khó khăn và thiếu thốn lớn nhất là thiếu nguồn nước sinh hoạt. Công trình nước sạch do Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam hỗ trợ đã giúp nhà trường giải quyết những khó khăn tồn tại trong nhiều năm qua.
Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giám sát đổi mới chương trình, sách giáo khoa tại Sở Giáo dục và Đào tạo

•   16/02/2023 21:30:00
  •   Đã xem: 91
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn - Ngày 30/12, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Lò Thị Luyến, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn thực hiện giám sát Chuyên đề tình hình thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/217/QH14 của Quốc hội về đổi mới Chương trình sách giáo khoa (SGK) giáo dục phổ thông (GDPT) tại Sở Giáo dục và Đào tạo.
Ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực chuẩn bị tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Điện Biên năm học 2022-2023

•   16/02/2023 21:29:00
  •   Đã xem: 165
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn- Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học diễn ra hàng năm là sân chơi bổ ích, trí tuệ và khoa học, khuyến khích tinh thần tự học hỏi, nghiên cứu, khả năng sáng tạo của học sinh, giúp tìm kiếm những ý tưởng khoa học mới lạ, độc đáo, những sáng kiến và giải pháp cụ thể, thiết thực ứng dụng trong đời sống sinh hoạt của con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên.
Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học kĩ thuật học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2022-20223

•   16/02/2023 21:26:00
  •   Đã xem: 188
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn-Trong giai đoạn hiện nay, toàn ngành giáo dục và đào tạo đang tăng cường đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập của học sinh góp phần phát triển năng lực và phẩm chất người học, Cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) đã trở thành sân chơi bổ ích để khích lệ tinh thần hăng say học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của học sinh trung học, mở ra hướng giáo dục mới: nâng cao năng lực tự học, bồi dưỡng năng lực tư duy độc lập, sáng tạo, biết ứng dụng kiến thức đã học để giải những vấn đề trong cuộc sống.
Một số vấn đề về Thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023

•   16/02/2023 21:24:00
  •   Đã xem: 222
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn -Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) các năm 2023, 2024 theo hướng giữ ổn định như các năm 2021, 2022 và chỉ đạo chung, cấp tỉnh chủ trì toàn bộ công tác tổ chức thi tốt nghiệp tại địa phương bảo đảm an toàn, nghiêm túc, chất lượng. Thời gian tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp dự kiến tổ chức như mọi năm vào nửa đầu tháng 7 hàng năm. Tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức kỳ thi này.
Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên kiểm tra công tác tổ chức dạy và học sau Tết Nguyên đán 2023

•   16/02/2023 21:23:00
  •   Đã xem: 171
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn-Nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, từ ngày 06/02 đến ngày 10/02/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành lập Đoàn kiểm tra tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện Tủa Chùa, Nậm Pồ do đồng chí Cù Huy Hoàn- Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn; tham gia các Đoàn công tác có đại diện, lãnh đạo, chuyên viên các phòng GDTrH, GDMN-TH.
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site